วันอาทิตย์ , พฤษภาคม 19 2024
นวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย
Home
เกี่ยวกับหน่วยงาน
ประวัติหน่วยงาน
ภารกิจหลักของศูนย์ความเป็นเลิศ
สมาชิกประจำศูนย์ความเป็นเลิศ
ติดต่อเรา
เกี่ยวกับน้ำมันหอมระเหย
น้ำมันหอมระเหยคืออะไร
โครงการวิจัย
บทความวิจัย
บทความวิจัย
งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ
งานประชุมวิชาการระดับชาติ
ผลงานวิจัย
ผลงานวิจัยด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหย
“กระจูดหอม…ผลิตภัณฑ์จากผลงานวิจัยคนไทย”
นักวิจัย มวล. คิดค้นบรรจุภัณฑ์ถาดอาหารที่ย่อยสลายได้จากใยไผ่
นักวิจัย ม.วลัยลักษณ์ พบวิธีการถนอมข้าวเปลือกและข้าวกล้องโดยใช้แผ่นรากผักตบชวาที่มีไอของน้ำมันหอมระเหย
สีน้ำผสมน้ำมันหอมระเหย
ทุเรียนกวนห่อกาบหมากเคลือบด้วยน้ำมันหอมระเหย
พบฤทธิ์ต้านเชื้อราจาก…ไอร้อนของน้ำมันหอมระเหย
เส้นใยพืชกระจูดอบน้ำมันหอมระเหย
พลาสมาน้ำมันหอมระเหย
พลาสมาชาเขียว
น้ำมันหอมระเหยต้านเชื้อแบคทีเรียบนผิวเนื้อไก่และเปลือกไข่
ผลงานวิจัยด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
การยืดอายุการเก็บรักษาน้ำข้าวกล้องงอกโดยใช้คลื่นอัลตราโซนิค
ผลิตภัณฑ์ซีเรียลข้าวกล้องสำหรับเด็กวัยประถมศึกษา
การพัฒนาน้ำยาล้างผักและผลไม้
ผลิตภัณฑ์ข้าวพองหน้าปลาทะเล
เครื่งแกงอนามัย
การถ่ายทอดเทคโนโลยี
งานบริการชุมชน
งานบริการอบรมเกษตรกร
งานพัฒนาศูนย์การเรียนรู้ต้นแบบไข่เค็ม อสม.
งานการพัฒนาศูนย์ต้นแบบ จ๊ะปิกเม็ดมะม่วงหิมพานต์
งานบริการอุตสาหกรรม
โครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในการป้องกันไม้ยางพารา
ความภาคภูมิใจ.
Home
/
งานบริการอุตสาหกรรม
งานบริการอุตสาหกรรม
Share
Facebook
Twitter
Stumbleupon
LinkedIn
Pinterest
Sahifa Theme
License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.